Jæja gott fólk.
Nú efast ég ekki um að einhver mun segja HA!
Setti í rifsberjavíno um daginn, tók lítil 8 kg af rifsberjum og sauð þaug niður í potti, sauð í ca 30 mín frá því að suða kom upp. skellti þessu í kútinn, ásamt því að leysa upp 6 kg af sykri og skellti því með.. áttaði mig svo á að ég var ekki búinn að kaupa ger í þetta þannig að ég geymdi þetta svona í sólahring , en komst svo að því mér til skelfingar að áman var lokuð síðastliðinn laugardag þannig að ég keipti einhvern turbo ger í Europris sem ég hrærði út í volgu vatni og hrærði svo út í kútinn... nú er kúturinn alveg að springa það er svo svakaleg gerjun í þessu...
Er amk mjög spenntur fyrir útkomunni....
Hvað segið þið, haldiði að þetta verði drykkjarhæft ?
kv
Bjóri