Keppt í tvemur flokkum:
A: Áfengisprósenta undir 6.5%.
B: Áfengisprósenta 6,5% og yfir.
Skila þarf inn umsókn og greiða keppnisgjald í síðasta lagi viku fyrir keppni (24. apríl). En frestur er gefinn til að skila inn sjálfum bjórnum til 29. apríl.
Skila þarf inn 6 flöskum af bjór. Flöskurnar þurfa að vera miðalausar og ómerktar. Engar kröfur gerða til stærð og gerð flasknanna.
Á umsóknarforminu verður beðið um að fylla út eftirfarandi:
Nafn keppanda
Símanúmer:
Netfang:
Nafn uppskriftar:
Stíll:
Áfengisprósenta:
Malt og aðrar sykrur:
Humlar:
Ger:
Annað:
OG:
FG:
Það eina sem dómarar fá að vita er stíllinn og ef bjórinn sé kryddaður með einhverju sérstöku.