Hér skal eingöngu skrá uppskriftir sem hafa verið prófaðar og gefið góða raun að mati bruggara, vina og/eða vandamanna. Nafn bjórstíls skal taka fram í titli þráðar. Dæmi: "Hvítur sloppur – Belgískur Hveitibjór"
Áfengisprósentan var 4.9% Ég klúðraði að tékka ekki á final gravityinu fyrr en ég var búinn að setja á flöskur og opnaði því eina og mældi gravityið. Ég er að velta því fyrir mér þar sem FG skv uppskriftinni er 1.016, getur þá verið að ég fái bottle bomb og flöskurnar springi? Ég setti 132 grömm af sykri í 20 lítra og geymi flöskurnar við 0-10 gráður.
Það þykir mér óskaplega hæpið, jafnvel ef þú geymdir flöskurnar við stofuhita. Ef þú ert í einhverjum vafa, þá er fínt að geyma þær bara í svörtum ruslapoka og/eða plastkassa, svona upp á "damage control".
Fyrirhugað: Bruggpása. Í gerjun: Ekkert. Í þroskun / lageringu: Ekkert. Á flöskum: Ekkert. Bruggað (AG): 588 l.