Appelsínu og kanill mjöður

Leyfið spjallverjum að fylgjast með því sem þú ert að gerja. Skrifaðu lýsingu fyrir og eftir gerjun til að sýna okkur hvað hægt er að gera og hverju þið lendið í.
Post Reply
User avatar
kristfin
Ofurgerill
Posts: 1312
Joined: 6. Aug 2009 16:28
Location: Kópavogur

Appelsínu og kanill mjöður

Post by kristfin »

lagði þetta í núna í dag http://fagun.is/viewtopic.php?f=7&t=449" onclick="window.open(this.href);return false;

OG var 1.140. síðan var þetta alltof heitt til að setja gerið í og ég búinn að rehydrate það, þannig að ég endaði með að búa bara til starter úr gerinu og leyfi því að malla til morguns, þá ætla ég að skella gerinu í.

það fóru 20 lítrar í fötuna
Öl ger:Þýskt (WLP029&WY1007), Belgískt (WLP500), Amerískt (WY1056), Enskt (WLP002), Írskt (WY1084)
Lager ger:Bohemian (WY2124), San Francisco (WLP810)
Annað ger:Cry Havoc(WLP862), Weihenstaphen Weizen (WY3068), Saizon (WLP565)
Post Reply