Hér skal eingöngu skrá uppskriftir sem hafa verið prófaðar og gefið góða raun að mati bruggara, vina og/eða vandamanna. Nafn bjórstíls skal taka fram í titli þráðar. Dæmi: "Hvítur sloppur – Belgískur Hveitibjór"
Haha, þetta á s.s. að vera 90% Pale ale eða 85% Pilsner og 15% Munich í staðinn en ég tók út 100% Pale ale þar sem Ölgjörvi er Pilsner og Munich. Ég laga þetta, takk fyrir að ábendinguna.
Haha, þetta á s.s. að vera 90% Pale ale eða 85% Pilsner og 15% Munich í staðinn en ég tók út 100% Pale ale þar sem Ölgjörvi er Pilsner og Munich. Ég laga þetta, takk fyrir að ábendinguna.
þú meinar 75% pilsner og 15% munich er það ekki ??
Í gerjun: Dubbel
Á flöskum:
Á kút: Saison, Sænski IPA, Hveitibock
Á næstunni: Westvleteren 12