Nýtt og spennandi samstarf er að hefjast í milli hans Valgeirs bruggmeistara í Ölvisholti og okkar í Búrinu.
Við ætlum að bjóða upp á skemmtilega og óformlega kvöldstund þar sem bestu samsetningar bjór og osta verða kannaðar.
Gott tækifæri til að njóta sérsniðinna kræsinga í góðum hóp. Freistandi eða hvað?
Verð 3200 krónur á mann. Pantanir og frekari upplýsingar í síma 551 8400.
Ég er svo að fara að mæta í þetta!
Jörvi Brauhaus
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.
Fyrir einhverja tilviljun þá slysaðist ég á podcast hjá BasicBrewing og fór að skoða áhugavert video. http://www.basicbrewing.com/index.php?p ... and-cheese" onclick="window.open(this.href);return false;
Þetta er í anda þráðarins, njótið.
Fyrsta tilraun á þessu var í kvöld og þetta var algerlega ÆÐI!
Ég held að stemningin sé sú að það verður tekinn fágunar hópferð í þetta einhverntíman á næstuni
Jörvi Brauhaus
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.
Þetta var blandaður hópur þarna í kvöld og í raunini bara test á það sem koma skal.
Það verður örugglega Fágunar ferð á næstu mánuðum í þetta.
Jörvi Brauhaus
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.
Ég fór og smakkaði bjór og Ost í búrinnu með Leiðsögn Valgeirs og Eyrnýjar eiganda Búrsins...
Það var osom...
Jörvi Brauhaus
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.
kristfin wrote:væri magnað að hafa upplýsingar um þetta hér. ekki bara vísun í símanúmer
Hvers konar upplýsingar?
Búrið er ostabúð á Nóatúni í Reykjavík. Veit ekki alveg hvað þú vilt fá að vita. Ef þú vilt ekki tala við fólk í síma þá er um að gera að fara í þessa æðislega búð og kynna sér málið frekar. Endileg spurðu ef eitthvað er ennþá óljóst.
Eirný í Búrinu og Valgeir Valgeirsson
bruggmeistari hafa unnið að því að para saman bjóra Ölvisholts Brugghúss
og osta úr Búrinu, verslun Eirnýjar.
Valgeir og Eirný munu miðla þekkingu sinni og fara yfir þumalputtareglur um samsetningu bjórs og osta. Skemmtileg og óformleg kvöldstund
þar sem varpað verður ljósi á það hvernig bjór og ostar geta verið hið
fullkomna par.
Vil benda á að það er bráðnauðsynlegt að bóka sig fyrirfram hjá Búrinu í síma 551 8400. Bæði mjög takmarkað sætaframboð og þurfum líka að undirbúa vörurnar fyrirfram.
ég mætti á smakkkvöldið í búrinu í gær og var mjög ánægður.
fékk að smakka helling af ostum, pöruðum við fína bjórinn hans valla. smakkaði líka slæmar paranir til að þekkja muninn.
mæli með þessu fyrir þá sem hafa áhuga á bjór og eða ostum. því það er rosalega gaman að finna hvernig summa osts og bjórs getur verið meiri en bara bjór eða ostur.
ég gaf síðan valla einn skjaldborgaröl til að smakka. vona að hann liggi ekki einvherstaðar með matareitrun núna
Öl ger:Þýskt (WLP029&WY1007), Belgískt (WLP500), Amerískt (WY1056), Enskt (WLP002), Írskt (WY1084)
Lager ger:Bohemian (WY2124), San Francisco (WLP810)
Annað ger:Cry Havoc(WLP862), Weihenstaphen Weizen (WY3068), Saizon (WLP565)