Góðan dag!
Það er farið að kólna þannig að mig er farið að langa í Stout.
Rakst á þessa uppskrift hér: http://www.homebrewtalk.com/showthread.php?t=210376
Það eru nokkrar korntegundir sem hún notar sem fást ekki hér svo ég notaði töfluna á Brew.is. Er eitthvað sem ég ætti að gera öðruvísi?
Original uppskrift -> Weyermann
Victory Malt (25.0 SRM) Grain 6.82 % -> Melanoidin (Weyermann) (30,0 SRM) Grain 6,8 %
Chocolate malt (pale) (200.0 SRM) Grain 5.68 % -> Carafa Special II (Weyermann) (415,0 SRM) Grain 5,6 %
Black Barley (Stout) (500.0 SRM) Grain 4.55 % -> Roasted Barley (300,0 SRM) Grain 4,6 %
Caramel/Crystal Malt - 80L (80.0 SRM) Grain 4.55 % -> Caramunich III (Weyermann) (71,0 SRM) Grain 4,6 %
Chocolate Malt (450.0 SRM) Grain 1.14 % -> Carafa Special II (Weyermann) (415,0 SRM) Grain 1,2 %