Góðan dag.
mig vantar smá ráð/upplýsingar frá snillingunum hérna:
Mér var bent á uppskrift frá Plammi sem heitir Enska Sjentilmennið (http://fagun.is/viewtopic.php?f=8&t=262 ... oom#p21693) og réðst í þá framkvæmd í síðustu viku.
útkoman virtist heppnast vel þar til að ég tók OG mælingu og fékk 1.034 í stað 1.057...
Þar sem að ég er er nýr í þessum bransa þá setti ég gerið útí og vonaði það besta. Gerjun fór af stað en eftir 3-4 daga var alveg hætt að bubla í vatnslásnum.
Nú er ég búinn að vera að velta því fyrir mér hvort ég ætti að leysa upp smá sykur og hella út í tunnuna þar sem að mig grunar að ég fái, að óbreyttu, bara létt-bjór út úr þessu.
Getið þið sagt mér hvort það gangi og þá hvað mikið af sykri ég ætti að setja út í?