Ég var að spá í hvort það væri áhugi fyrir því að vera með Fágunar bjórjóladagatal í Desember?
Klúbburinn minn hérna úti hefur gert þetta undanfarin ár og þetta er þrælskemmtilegt.
24 klúbbmeðlimir brugga semsagt einhvern bjór sem þeim finnst góður, setja á flöskur og hittast svo í lok nóvember og skiptast á flöskum svo hver og einn meðlimur tekur heim 24 mismunandi bjóra, 1 fyrir hvern dag fram á jólum.
Gott að byrja þetta snemma, svo ef fólk hefur áhuga á að gera stóra eða súra bjóra þá ætti það að ganga. Ef áhuginn er mikill, þá er möguleiki á að stækka dagatalið uppí 31 bjór.
Við mælum með að geyma bjórana við stofuhita þar til 24-48 tímum fyrir neyslu þar sem sumir eru mjög ferskir og þurfa enn tíma til að kolsýrast eða þroskast meira. Höfundar þeirra sem merktir eru með * hafa sérstaklega tekið þetta fram.
Last edited by gm- on 2. Dec 2015 15:39, edited 17 times in total.
Ég er líka til!
Það væri gaman ef hverjum bruggara væri gefið númer (dagsetningu) og allir drekka því sama bjórinn á sama deginum og þá er hægt að ræða "bjór dagsinns" á spjallinu.
Á Kút: Bee Cave og Eiríkur Rauði
Á flösku: Vetur Konungur og English Brown (Black) Ale
Í Gerjun: Ekkert
Framundan: Enn að hugsa málið
Ég er memm hefði viljað afmælisdaginn (2.des) en ég tek 4 des
Á flösku: Sindness (Guinness clone), Hvítvín & Rauðvín
Á kút: #Yolo v3.5 Imperial stout með eik og koníaki
Í gerjun: Ekkert.....
To do: Alltof mikið.....
Þetta fer vel af stað, endilega dreifið orðinu til bruggara sem eru kannski ekki jafn virkir hérna. Smellti Sindra á 2. og færði Sigurjón á 4. í staðinn. Ekki svo heilagt á meðan nóg er laust
Ef það verður plass fyrir algjorann nygræðing á Akureyri þa er eg til.
3 des væri toppurinn þar sem eg a afmæli þa en annars tek er bara 1. Des... Fint að byrja þetta a einhverju simple er það ekki? Hehe
Stillinn er oakveðinn
Skál fyrir því!
Hjalti Á
Beatsuka Brew
Í Gerjun - Ekkert!
Á flöskum - Beats Xmas 2015 - Saison DuBle
To do - Kaupa kælispíral!! -
Setjið mig á 8. des(halda afmælis þemainu gangandi #allirafmæliídesember) og þá fær Beatsuka 3. des
Hugsa að ég geri porter eða stout en það er bara hugmynd eins og staðan er núna
Ég ætla að gerast svo djarfur að biðja um 24. des ef engin mótmælir.
Vetur Konungur v1.0 lagðist vel í mannskapinn á júní fundinum. Ég hef einsett mér að fullkomna þann bjór svo ég geri ráð fyrir að gera hann 1-2 sinnum aftur til að gera hann betri áður en ég legg í fyrir dagatalið.
Hann var kryddaður með vanillu og kakóbaunum.
Á Kút: Bee Cave og Eiríkur Rauði
Á flösku: Vetur Konungur og English Brown (Black) Ale
Í Gerjun: Ekkert
Framundan: Enn að hugsa málið
Gott framtak hjá þér. Ég býð fram aðstoð Fágunar við að boða þetta út, ekki bara hér á vef okkar heldur einnig með skilaboðum á fundum og öðrum miðlum sem við höfum. Við erum líka tilbúin að hjálpa til við útfærslu á söfnum og dreifingu dagatalanna í lok nóvember ef þú vilt.
Þó svo að margir heimabruggarar lesi þennan vef eins og viðtökurnar sýna þá getur þú einnig náð til annarra gegnum "heimabruggarar" á Facebook.
æpíei wrote:Gott framtak hjá þér. Ég býð fram aðstoð Fágunar við að boða þetta út, ekki bara hér á vef okkar heldur einnig með skilaboðum á fundum og öðrum miðlum sem við höfum. Við erum líka tilbúin að hjálpa til við útfærslu á söfnum og dreifingu dagatalanna í lok nóvember ef þú vilt.
Þó svo að margir heimabruggarar lesi þennan vef eins og viðtökurnar sýna þá getur þú einnig náð til annarra gegnum "heimabruggarar" á Facebook.
Það væri snilld, endilega dreifið sem mest. Tjékka á heimabruggarahópnum á facebook, ég er ekki alveg inní hlutunum á klakanum (og kem ekki á hann fyrr en í lok ágúst), svo öll hjálp er vel þegin.
Mig langar að vera með ykkur í þessu. En ég verð á ferðalagi um Norður og Suður Ameríku frá 18. ágúst til 20. desember. Ég er hins vegar búinn að brugga 3 bjóra fyrir jólin 2015 (Dubbel, Stout og Stout). Einn af þeim gæti verið með í dagatalinu, eða ég get bruggað sérbjór fyrir dagatalið. Ég get látið vin minn passa dagatalsbjórinn handa ykkur, sem myndi láta ykkur fá hann í Nóvember (og taka við mínum bjór). Síðan þyrfti ég að reyna að vera duglegur í lok Desember að klára alla þessa bjóra.