Við feðgarnir erum alltof lélegir að vera social og deila því sem við erum að brasa með öðrum.
Við tókum hinsvegar upp video áðan af átöppunargræjunni sem pabbi smíðaði eftir miklar pælingar og prófanir.
Málið er að ég kann ekkert að deila svona myndbandi. Þarf ég að setja það á youtube eða icloud eða...
Ég vil síður setja það fyrir allra augum en er alveg sáttur með að deila því hér.
Þegar þú setur myndband inn á YouTube geturðu stillt það þannig að einungis þeir sem hafa beina slóð á það sjái það - það birtist með öðrum orðum ekki í neinni leit, hvorki á YouTube né Google.
Slæmdægur Brugghús
Í gerjun: Imperial Mild
Á flöskum: Allskonar gamalt dót
Á kút: London Porter, Norskt sveitaöl
Framundan: Bjór
Þetta er svo ljómandi skemmtilegt.
Tvær spurningar þó:
1. Voruð þið feðgar búnir að setja inn leiðbeiningar um hvernig maður gerir svona beergun ?
2. Capperinn sem þú notar í lok myndbands er væntanlega heimasmíði líka ?
Á flösku: Sindness (Guinness clone), Hvítvín & Rauðvín
Á kút: #Yolo v3.5 Imperial stout með eik og koníaki
Í gerjun: Ekkert.....
To do: Alltof mikið.....
Er ég ekki að skilja þetta apparat rétt ? s.s. Þetta kolsýrir bjórinn beint í flöskuna ?
Á flösku: Sindness (Guinness clone), Hvítvín & Rauðvín
Á kút: #Yolo v3.5 Imperial stout með eik og koníaki
Í gerjun: Ekkert.....
To do: Alltof mikið.....
Feðgar wrote:Þessi 90 dollara græja getur ekki virkað eins og okkar. Það vantar allavegana tvo loka á hana til að hún geti virkað eins.
Þetta er notað til að setja tilbúinn kolsýrðan og botnfallinn bjór á flöskur.
Græjan sem við erum með ræstir flöskuna út með kolsýru, þrýstijafnar hana við kútinn og svo rennur bjórinn á milli undir þrýstingi.
Mig grunar að þessi græja virki alveg eins. Lokinn sem er uppi getur hefur 3 stöður. Opið á kolsýru, opið á bjór og lokað. (þarna eruð þið með tvo loka í stað eins)
Svo er ventill þarna niðri hjá þrýstingsmæli til að venta út þrýstingi til að fá meira flæði (þarna eruð þið mið loka í stað ventils)