Annars er "þumalputtareglan" sem ég kynntist sú, að ef mjöðurinn er þurr, skal hann borinn fram við 8°C til 10°C; 10°C til 12°C sé hann sætur. Persónulega líkar mér efri tölurnar betur (10°C til 12°C) fyrir mjölinn minn, og þeim sem hann hafa bragðað. Hef framreitt hann í kollu, en jafnvel vatnsglösum ef ekkert betra hefur verið fyrir hendi. Mæli með staupi eða bikar með víðu opi, til að ilmur njóti sín betur.
Fyrirhugað: Bruggpása. Í gerjun: Ekkert. Í þroskun / lageringu: Ekkert. Á flöskum: Ekkert. Bruggað (AG): 588 l.
hvaða mjöður er seldur hér. ég þrammaði um heiðrúnu um daginn og tók smakk af öllum áhugaverðum bjórum sem ég sá (er orðinn ástfanginn af móra eftir það) en ég fann engan mjöð
Öl ger:Þýskt (WLP029&WY1007), Belgískt (WLP500), Amerískt (WY1056), Enskt (WLP002), Írskt (WY1084)
Lager ger:Bohemian (WY2124), San Francisco (WLP810)
Annað ger:Cry Havoc(WLP862), Weihenstaphen Weizen (WY3068), Saizon (WLP565)
Ég fór að kanna þetta á vefsíðunni, og svo virðist sem fjórar (raunar þrjár, eins og er) tegundir séu í boði. Þetta þarf ég að skoða betur við tækifæri!