Þá er komið að fyrstu ferð starfsársins! Hún Eva hjá Eimverk býður okkur í heimsókn laugardaginn 14. júní, kl. 16.00. Ferðin er einungis fyrir félagsmenn. Það eru einungis 15 sæti í boði og því um að gera að drífa í því að borga félagsgjaldið og skrá sig.
Nánari upplýsingar um Eimverk og Flóka hér: http://www.flokiwhisky.is/" onclick="window.open(this.href);return false;
Að gerjast: Humla hveitibjór, Reyköl
Að þroskast: Imperial red ale, Reyktur Stout
Á flöskum: Lakkrís og súkkulaði porter, Hafrastout með íslensku ristuðu byggi, Libertine Clone, Coffee Imperial Stout
Framundan: Hveitibjór, IIPA
Það er við þetta að bæta að það eru vinsamleg tilmæli til þátttakenda að þeir komi með smá prufu af eigin bjór til að gefa bruggurunum hjá Eimverki ef þeir hafa tök á því. Þeir eru allir mikil áhugamenn um heimabrugg og þætti gaman að fá að smakka gott heimabrugg.
Minni á ferðina í Eimverk á laugardag. Það eru enn nokkur laus pláss. Við fáum að sjá hvernig framleiðslan fer fram og svo smakka á Flóka viskí og Vor gini, allt framleitt 100% úr íslensku hráefni. Vel þess virði að mæta í þetta. Sjá póst efst í þessum þræði með skráningu.
Já þetta er í Lyngási 13, bakhúsi. Alveg ómerkt en sama hús og Samey sem er kyrfilega merkt. Inngangurinn er staðsettur þar sem örin er á meðfylgjandi mynd.
This was a really fun trip, a lot more interesting than I expected! The gin was particularly interesting, and the tour was also more interesting than I thought, having already visited other distilleries before. Nice to talk to the operators so frankly. Also, we all got some nice experimental oaking spirals to try out "barrel aging" beers. A most excellent trip
on tap: Nothing! new beer fridge in planning
gassing/maturing: bad beers growing up to maybe be good beers
Fermenting: nothing!