Ég er búinn að heyra það nokkrum sinnum að stöðugt hitastig skipti miklu máli fyrir gæðin á bjórnum og hef verið að velta fyrir mér hvernig ég get útfært einhverja lausn sem ég get implementað inni í veggskápnum mínum. Það er ýmislegt til til að hita þetta upp en vandamálið hefur verið að finna kæli element sem er ekki fast við ísskáp.
http://www.amazon.com/IceProbe-Thermoel ... um+chiller
Mér finnst þessi græja koma til greina. Ég sé fyrir mér að ég geti útbúið vatnspott sem situr ofan á gerjunarfötunni og eykur þannig snertiflötinn við plastið. Loftið inni í fötunni ætti að kólna og þar með bjórinn. Ef ég set þetta element undir fötuna þá er vandamálið að kuldi leitar alltaf niður og það yrði ójafn hiti. Ég veit ekki hvort hliðar mount myndi skila sér með einhverri hringrás.
Hvað segið þið? Er þetta viable lausn? Einhver annar hér sem hefur kælt fataskápinn sinn?