Mig langar rosalega til að Fágun haldi Oktoberfest og að allir reyni að búa eithvað til fyrir svoleiðis hitting og að við legjum sal og fjölmennum með Mökum og vinum og smökkum hjá hvoröðrum eithvað sem við byrjum að gerja núna
Hvernig hljómar þetta?
Spurning hvort einhverjum langi til að hjálpa mér að skipuleggja þetta?
Endilega sendið á mig ef þið hafið áhuga á að hafa samband í tengslum við þetta.
hjalti (hjá) hjalti (.) se
Jörvi Brauhaus
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.
Hjalti wrote:Mig langar rosalega til að Fágun haldi Oktoberfest og að allir reyni að búa eithvað til fyrir svoleiðis hitting og að við legjum sal og fjölmennum með Mökum og vinum og smökkum hjá hvoröðrum eithvað sem við byrjum að gerja núna
Hehehe... að öllu gríni slepptu þá er ég geggjað til í þetta og ætla að brugga geggjaðan bjór fyrir þetta
Já, ég held að þetta gæti verið stórgaman. Eigum við að setja einhver mörk varðandi það hvað fólk bruggar? Þá á ég við einhverjar hugmyndir, þannig að við getum gert fjölmörg tilbrigði við svipaða stíla, eða eitthvað í þeim dúr, og svo borið saman? Bara hugmynd, sko...
Slæmdægur Brugghús
Í gerjun: Imperial Mild
Á flöskum: Allskonar gamalt dót
Á kút: London Porter, Norskt sveitaöl
Framundan: Bjór
Eyvindur wrote:Já, ég held að þetta gæti verið stórgaman. Eigum við að setja einhver mörk varðandi það hvað fólk bruggar?
Er ekki betra að ákveða hvaða tegundir á að koma með í staðinn fyrir að setja kvóta á hvað menn brugga heima hjá sér
öllu gríni slepptu þá er ég að fara leggja í marzen á næstunni, það tekur amk 6 vikur (hef ég lesið)að fá lagerinn góðann þannig að þeir sem hafa aðstöðu til þess ættu að leggja í sem fyrst.
Held að takmarkanirnar ættu að vera sem minnstar fyrir svona hitting. Betra að fá bara góða mætingu og kanski loksins starta félaginnu fyrir alvöru sem almennilegt félag.
Ég er með tvo sali sem ég er að kanna verð með og svoleiðis en þeir taka ca. 30 manns og eru með litlum eldhúsum og svoleiðis.
Ef einhver hefur upplýsingar eða tengsl í svona mál þá má alveg láta mig vita þar sem að kostnaðurinn á að sjálfsögðu að vera eins lár og hægt er!
Jörvi Brauhaus
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.
Það má vera að ég geti fengið salinn hjá fyrirtækinu sem ég vinn hjá til þess að hýsa þetta ef við erum að hugsa um lágan start kostnað. Það myndi kosta lítið býst ég við.
Ég var nú ekki að tala um að hafa einhverjar ægilegar takmarkanir. Það sem ég var að reyna að koma frá mér var að við myndum setja fram einhverjar tillögur að stíl(um) fyrir fólk til að brugga og koma með, en að sjálfsögðu yrði aldrei bannað að koma með eitthvað annað. Fannst bara svolítið skemmtileg hugmynd að nokkrir (sem flestir, auðvitað, allt eftir áhuga, getu og vilja) gerðu eitthvað svipað og bæru svo saman. Skemmtileg leið til að undirstrika það hversu gríðarleg fjölbreytnin getur verið, jafnvel þótt viðmiðin séu þröng.
En eins og ég segi, bara hugmynd.
Slæmdægur Brugghús
Í gerjun: Imperial Mild
Á flöskum: Allskonar gamalt dót
Á kút: London Porter, Norskt sveitaöl
Framundan: Bjór
Mér líst vel á það hafa einn stíl sem aðalnúmer, menn geta þá mætt með sína útgáfu af þeim stíl og borið saman, ekki vitlaus hugmynd. Þyrftum þá að velja stíl sem flestir hafa bruggað eða þann stíl sem hægt er að brugga með góðu móti þar til þetta smellur á.
Mjög skemtileg hugmynd Getur m.a.s. verið að maður reyni þetta sem fyrsta AG bjórinn sinn svona til að smella sér í djúpu laugina til að byrja með
Jörvi Brauhaus
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.
Já, við getum bara haft þetta einfaldan og fjölhæfan stíl, eins og ljósöl (Pale Ale) eða jafnvel stout, þar sem það verður farið að hausta duglega. Þetta eru tveir stílar sem er mjög einfalt að brugga, erfitt að klúðra og bjóða upp á geysilega fjölbreytni. Þannig geta allir (sem vilja) mætt með bjór úr sama stíl, en allir verða þó gjörólíkir.
Slæmdægur Brugghús
Í gerjun: Imperial Mild
Á flöskum: Allskonar gamalt dót
Á kút: London Porter, Norskt sveitaöl
Framundan: Bjór
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.
Hittingur á Vínbarnum yfir einum skjálfta annað kvöld?
Jörvi Brauhaus
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.