Hefur einhver reynslu af því að panta Maris Otter frá t.d Bretlandi. Bitter er í miklu uppáhaldi hjá mér, langar að prófa að nota Maris Otter í stað pale ale.. Margir vilja meina að það sé hellings munur á því...
Hvar voru/hafa menn verið að panta korn sjálfir?
Last edited by rdavidsson on 4. Nov 2013 17:25, edited 1 time in total.
Í gerjun: Dubbel
Á flöskum:
Á kút: Saison, Sænski IPA, Hveitibock
Á næstunni: Westvleteren 12
Ef það er nægur áhugi þá get ég safnað saman í pöntun frá bretlandi á maris otter. Verðið yrði líklega aðeins hærra en á weyermann, en með einhverju magni væri hægt að ná góðu verði...
Ef þetta eru bara 1-2 sekkir þá er ekki víst að hagstæður sendingarkostnaður fáist.
hrafnkell wrote:Ef það er nægur áhugi þá get ég safnað saman í pöntun frá bretlandi á maris otter. Verðið yrði líklega aðeins hærra en á weyermann, en með einhverju magni væri hægt að ná góðu verði...
Ef þetta eru bara 1-2 sekkir þá er ekki víst að hagstæður sendingarkostnaður fáist.
Ég myndi sjálfur taka 2 sekki, veit að félagi minn myndi örugglega taka 1 sekk....
Í gerjun: Dubbel
Á flöskum:
Á kút: Saison, Sænski IPA, Hveitibock
Á næstunni: Westvleteren 12
Finnum ca fjölda sekkja, þá get ég fundið verð Gæti þá tekið biscuit malt og special b með, eitthvað smotterí sem weyermann eru ekki með en mig hefur langað að geta boðið upp á.
hrafnkell wrote:Finnum ca fjölda sekkja, þá get ég fundið verð Gæti þá tekið biscuit malt og special b með, eitthvað smotterí sem weyermann eru ekki með en mig hefur langað að geta boðið upp á.
rdavidsson: 3
hjaltibvalþórs: 1?
Plammi: 1?
Ég er nú ekkert í sekkjavís, en mun pottþétt gera nokkrar lagnir á ári
Í gerjun: Á flöskum/Kút: Very Hoppy Saison Næst á dagskrá: Zombie, Hádurtur I revisited Hans Klaufi á FB
hrafnkell wrote:Finnum ca fjölda sekkja, þá get ég fundið verð Gæti þá tekið biscuit malt og special b með, eitthvað smotterí sem weyermann eru ekki með en mig hefur langað að geta boðið upp á.
rdavidsson: 3
hjaltibvalþórs: 1?
Plammi: 1?
Ég er nú ekkert í sekkjavís, en mun pottþétt gera nokkrar lagnir á ári
Einn sekkur dugi nú ekki "nema" í c.a 5 lagnir, þannig að ef menn eru duglegir að gera ESB, brown ale o.fl þá er þetta fljótt að fara
Í gerjun: Dubbel
Á flöskum:
Á kút: Saison, Sænski IPA, Hveitibock
Á næstunni: Westvleteren 12
hrafnkell wrote:Heildsöluverðið á maris otter er næstum 2x hærra en weyermann pale malti. Hafa menn áhuga á því ef 25kg eru að enda í 10-12þús hingað komið?
Ætli ég myndi ekki láta 1 sekk nægja fyrst þetta verður "svona dýrt"...
Í gerjun: Dubbel
Á flöskum:
Á kút: Saison, Sænski IPA, Hveitibock
Á næstunni: Westvleteren 12
Ég er með þetta á bakvið eyrað, en er ekki að fara að gera neitt í þessu alveg á næstu dögum. Áhuginn var það fljótur að detta niður þegar það kom í ljós hvað þetta kostar að mér sýnist ég ekkert vera að fara að ná inn mörgum sekkjum af þessu.
hrafnkell wrote:Ég er með þetta á bakvið eyrað, en er ekki að fara að gera neitt í þessu alveg á næstu dögum. Áhuginn var það fljótur að detta niður þegar það kom í ljós hvað þetta kostar að mér sýnist ég ekkert vera að fara að ná inn mörgum sekkjum af þessu.
Já akkurat... ég er að fara til Svíþjóðar (Gautaborg) í lok mánaðar, spurning um að reyna að taka 1 sekk með heim
Í gerjun: Dubbel
Á flöskum:
Á kút: Saison, Sænski IPA, Hveitibock
Á næstunni: Westvleteren 12