Leyfið spjallverjum að fylgjast með því sem þú ert að gerja. Skrifaðu lýsingu fyrir og eftir gerjun til að sýna okkur hvað hægt er að gera og hverju þið lendið í.
Var að skella jólabjórnum 2013 á flöskur, hann á að vera bestur eftir 6 mánuði á flöskum. Þetta er eftirgerð af Founders chocolate coffee stout, gott ef hann heitir ekki bara breakfast stout.
Vegna almennrar leti og anna var hann helvíti lengi í gerjun, svona 3-4 mánuði! Bragðið er samt gott, nokkuð þurr þrátt fyrir að enda bara í 1.030 eða svo (það var aðeins of kalt í skúrnum). Smá kaffi og kakó og líka aðeins chili keimur.
Þýðir nokkuð að pósta svona gúrme dóti án þess að gefa okkur uppskriftina
Mbk. Gísli
Fyrirhugað: Black IPA, 15%+ Stout og fleira
Í gerjun: IPA, Súr Saison
Í secondary: Enskur Barley Wine
Á dælu : Hulk vs. Simcoe pale ale
Á flöskum: Fabio - Habanero pale ale, Bloody Frenchmen with their chocolat mousse - Súkkulaðistout
#17