Dagin...
Hinrik Carl heiti ég og er matreiðslumeistari á Spíruni sem er staður á annari hæð í Garðheimum, einnig er ég skólastjóri hjá Grillskólanum og blaðamaður fyrir Gestgjafan og Freistingu.is. Vann einnig á The Fat Duck sem er 3 stjörnu Michelin staður rétt fyrir utan London og er í eigu Hestons Blumenthal.
Byrjaði fyrst að fikta við bruggun þegar ég var 16 ára með mis góðum árangri, sérstaklega þar sem við sóttumst eftir var magn af alkahóli en ekki gæði eða bragð, eftir þó nokkuð hlé byrjuðum við félgagarnir aftur og höfum nú hent í 2 laganir og önnur plönuð á morgun, erum 7 saman um einn pott en aldrei allir sem mæta. Hingað til hefur þetta gengið vel og erum komin með nokkuð góðan búnað þökk sé verkfræðingum og rafmagnsfræðingum sem eru með mér í þessu og auðvita Kela sem hefur skaffað okkur nánast öllu sem okkur vantaði, erum að brugga í 75 l gömlum þvottapotti sem gerir vel sitt gagn.
Hlakka til að mæta á fundi hjá ykkur