sigurdur wrote:Þú getur sett humlana í götóttann poka og sett marmarakúlu (auðvitað sótthreinsa pokann og kúluna) til að sökkva heilhumlunum.
Muna bara að nota slatta af kúlum. Ég notaði 4 stikki sjálfur og humlarnir náðu samt að fljóta allann tímann
Mbk. Gísli
Fyrirhugað: Black IPA, 15%+ Stout og fleira
Í gerjun: IPA, Súr Saison
Í secondary: Enskur Barley Wine
Á dælu : Hulk vs. Simcoe pale ale
Á flöskum: Fabio - Habanero pale ale, Bloody Frenchmen with their chocolat mousse - Súkkulaðistout
#17
Síðast þegar ég þurrhumlaði með heilum humlum þá dembdi ég þeim bara beint útí, ekki í neinum poka.
Ég fann ekkert að því og bjórinn varð hinn fínasti og eina sem var öðruvísi var þegar ég var að þrífa, laufin áttu það svoldið til að stífla niðurfallið
Á flöskum: úps!
Á kútum: úps!
Í gerjun: úps!
Fyrirhugað: Margt og alltofmikið
Ég myndi vera alveg slakur og demba draslinu út í - heilum humlum jafnt sem pellet-um. Þetta dettur allt að lokum niður á botn. Fyrst þú ert að þurrhumla geri ég ekki ráð fyrir að þetta sé saumaklúbbsbjór svo að það komist ein humlaögn í glas ætti hún ekki að skemma neitt.