Eftir langa pásu þá er kominn tími á að brugga aftur. Og það á nýjum græjum
Ákváðum að notast við uppskrift úr Brewing Classic Styles.
svona er uppskriftin:
6,8 kg American two-row malt
0,45 kg Black roasted barley 500°L
340 gr chocolate malt 420°L
340 gr crystal 40°L
40 gr. Horizon 13 % AA 60 min - Var ekki til svo í staðinn er Magnum
28 gr Centennial 9% AA 5 min (40 gr plus 40gr 0 mín)
2 pakkar US 05 ger
skv uppskrift ætti þetta að vera og 1072 fg 1017 - inu 73 abv 7.2
Erum ekki enn búnir alveg að læra á hitastýringuna en vonandi að þetta reddist
EDIT: þetta er annar af þeim sem ég tók á fundinn í gær. Ég sé að ég gleymdi að taka fram breytinguna á uppskriftinni - Horizon var ekki til þannig við notuðum magnum í beyskju og 5 mínútna humlarnir voru rúm 40gr í stað 28 og bættum svo við um 40 gr af centenniel í 0 mín