Þetta er víst til fyrir potta og pönnur líka - hitaþolið. Það væri ekki amalegt að geta úðað suðupottinn að innan með svona og þurfa svo aldrei að þrífa hann aftur. Hmm... Gerjunarílát kannski líka?
Slæmdægur Brugghús
Í gerjun: Imperial Mild
Á flöskum: Allskonar gamalt dót
Á kút: London Porter, Norskt sveitaöl
Framundan: Bjór
Þetta er svona "you know you're a homebrewer when" augnablik. Maður veit að maður er heimabruggari þegar maður sér nýtt og spennandi efni og byrjar um leið að hugsa: "Hvernig get ég nýtt þetta í bruggið?"
Slæmdægur Brugghús
Í gerjun: Imperial Mild
Á flöskum: Allskonar gamalt dót
Á kút: London Porter, Norskt sveitaöl
Framundan: Bjór
Allavega er til svona fyrir pönnur, þannig að væntanlega þolir þetta hita. Og sýrustig þá hlýtur að vera, því varla væru pönnur húðaðar með efni sem ekki þolir vín eða edik.
Slæmdægur Brugghús
Í gerjun: Imperial Mild
Á flöskum: Allskonar gamalt dót
Á kút: London Porter, Norskt sveitaöl
Framundan: Bjór
Svo er spurning hvort að ethanolið leysi þetta ekki upp og við drekkum þetta fína efni í okkur.
Held að þessi vatnsfælnu efni séu öll lífræn, etherar og svona...
Myndi ekki fara að húða neitt fyrr en það væri búið að rannsaka þetta meira
Í gerjun : Á flöskum : Johannesberg Riesling (hvítvín)