Fyrst það er felu-föstudagur þá ætla ég að henda inn hvað er í glasi.
Það er reyndar soldið mikið í glasi núna.
Er með einn Munchen, sjá uppskrift hér:
http://fagun.is/viewtopic.php?f=8&t=195 ... n&start=20" onclick="window.open(this.href);return false;
Ákvað svo að prófa tvo lagera sem ég setti á flöskur fyrir rúmri viku. Annar gerjaðist í 19 daga en hinn í 26 daga. Báðir eru búnir að vera í 18 gráðu heitri geymslu í 10 daga. Annar er með viðbættum sykri og hinn er með smá aroma en báðir með Hallertau Mittelfruh (4.7% AA) humlum.
Þeir eru báðir ágætir en held ég bíði með þá fram í evrópukeppni.
Svo núna fyrir framan mig eru þessir þrír bjórar sem er bara yndislegt. Allt gert fyrir vísindin.