Sælt veri fólkið.
Nú í Ágústbyrjun skelltí ég í hvítvín, reyndar bara svona "kit vín " úr Ámuni, en engu að síður þá ákvað ég að gera tvöfalta uppskrift ,semsé 46 lítra ekkert nema gott um það að segja.
Þetta gerði ég í 55 ltr kút sem ég keipti mér í verkefnið, en þegar kom að umfleytingu ( vínið orðið tært og fínt ) þá gerðist það slæma þegar ég var búinn að fleyta 25 ltrun af 46 og byrjaður að setja í seinni flöskuna þá hefur mér tekist að taka upp slatta af gruggi en þar sem ég var að gera það sem maður á aldrei að gera í víngerð ( flýta sér ) þá tók ég ekki eftir því fyrr en núna þegar ég ættlaði að fara að setja þetta á flöskur.....
Eigið þið einhver ráð, önnur en að leigja síju hjá Ámunni ?
kveðja
Bjóri