Belgískt öl sem ég gerði um daginn. Nafnið á bjórnum er ekki komið til vegna þess að ég er svo rosalega stoltur af að búa í frábæru hverfi heldur vegna þess að þetta er fyrsti bjórinn sem ég geri hér í Vesturbænum. Uppskrift fyrir 5 gallon(18,9 ltr.) Ég meskjaði lágt fyrir háa attenuation(ca. 63-65C). OG: 1.050, vona að FG fari í ca. 1.004 sem gerir 6.0% alc/vol. Hann var gerjaður með La Trappe starter sem ég byggði upp úr flösku af La Trappe.
87% Pilsner malt
5% Heimaristað pilsner malt(sem á að líkjast Bisquit malti)
8% Strásykur
12 gr. Nugget(13%) - 60 min
24 gr. Hellertauer Hersbrucker(3.5%) - 15 min
24 gr. Hellertauer Hersbrucker(3.5%) - 0 min
Heimaristaða maltið var að gefa alveg þokkalegan lit í virtinn og gerjun var komin á fullt innan 8 tíma frá því að ger var sett í ílát.