Góður haus, Snilldar kakó aroma og maltið skín í gegn.
Ég kvarta sko aldeilis ekki meðan ég drekk þennan.
Keypti kyppu af honum í ríkinu í Borganesi á leiðini á þorrablót og þetta var forréttur og eftirréttur það kvöldið
Jörvi Brauhaus
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.
Smá baun en ekkert hey. Mögulega bara súkkulaðimaltbragðið sem þeir tengja við hey.
Jörvi Brauhaus
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.
Þessi er kominn í könnuna góðu, mjög skemmtilegur karakter þessi porter, kakó bragðið er mjög fínt og humlarnir ekkert til að kvarta yfir, mæli með því að smakka þennan
Mér fannst hann persónulega betri þegar við vorum að drekka hann úr tönkunum í ölvisholti. Hann er ekki að gera mikið fyrir mig svona kolsýrður og úr flösku. Eitthvað bragð sem ég kann ekki alveg að meta, einhver biturleiki eða eitthvað.
Squinchy wrote:
Þessi er kominn í könnuna góðu, mjög skemmtilegur karakter þessi porter, kakó bragðið er mjög fínt og humlarnir ekkert til að kvarta yfir, mæli með því að smakka þennan
Var glasið í frystinum?
Í gerjun: Jólaöl 2009 Í þroskun: Bláberjalambic 2007 Í flöskum: Margt Á næstunni: Rauchbier, Alt og eitthvað belgískt brjálæði
Já enda var hann ekki kaldur þegar hann var í flöskunni, ekki greinanlegur munir af stútnum og eftir að hann fór í glasið, fyrir utan meiri lykt þegar kominn var í glasið