Belgian Dubbel

Leyfið spjallverjum að fylgjast með því sem þú ert að gerja. Skrifaðu lýsingu fyrir og eftir gerjun til að sýna okkur hvað hægt er að gera og hverju þið lendið í.
Post Reply
eymus
Villigerill
Posts: 48
Joined: 28. Nov 2009 18:30

Belgian Dubbel

Post by eymus »

Er að spá í að henda í góðan Dubbel bráðum. Finn svo sem enga uppskrift sem passar alveg við stöffið sem við eigum en var að kremja þessa saman. Einhver reyndur Dubbel bruggari sem getur kommentað á þessa?

BeerSmith Recipe Printout - http://www.beersmith.com" onclick="window.open(this.href);return false;
Recipe: Dubbel
Brewer:
Asst Brewer:
Style: Belgian Dubbel
TYPE: All Grain
Taste: (35,0)

Recipe Specifications
--------------------------
Batch Size: 18,93 L
Boil Size: 21,67 L
Estimated OG: 1,071 SG
Estimated Color: 62,7 EBC
Estimated IBU: 27,6 IBU
Brewhouse Efficiency: 65,00 %
Boil Time: 60 Minutes

Ingredients:
------------
Amount Item Type % or IBU
4,54 kg Pilsner (Weyermann) (3,3 EBC) Grain 70,39 %
0,91 kg Caramunich II (Weyermann) (124,1 EBC) Grain 14,11 %
0,55 kg Caraaroma (Weyermann) (350,7 EBC) Grain 8,53 %
14,20 gm Hallertauer [4,80 %] (60 min) Hops 7,4 IBU
21,50 gm Styrian Goldings [5,40 %] (60 min) Hops 12,7 IBU
14,20 gm Hallertauer [4,80 %] (60 min) Hops 7,4 IBU
0,45 kg Candi Sugar, Amber (147,8 EBC) Sugar 6,98 %
1 Pkgs SafBrew Specialty Ale (DCL Yeast #T-58) Yeast-Ale


Mash Schedule: Single Infusion, Medium Body, No Mash Out
Total Grain Weight: 6,00 kg
----------------------------
Single Infusion, Medium Body, No Mash Out
Step Time Name Description Step Temp
60 min Mash In Add 15,65 L of water at 76,4 C 67,8 C


Notes:
------


-------------------------------------------------------------------------------------
Post Reply