Ég stal uppskriftinni blygðunarlaust af Homebrewtalk. Nema hvað að ég var að flýta mér við að henda uppskriftinni inn í BeerSmith og fattaði það ekki fyrr en löngu eftir bruggdaginn! Það fór vienna í staðinn fyrir hveiti (fór línuvillt í BeerSmith - Vienna/Wheat) og svo víxlaði ég magninu á Special roast og Roasted barley Notaði blöndu af Melanoidin og Caraaroma í staðinn fyrir Special roast. Endaði svo með allt of lágt OG en gerið vann sig líka vel niður í FG, þannig að prósentan endaði rétt undir áætlun. Hendi inn uppskriftinni eins og hún var brugguð:
Pale Malt - 5 kg
Caramunich II - 0,5 kg
Vienna - 0,5 kg
Roasted Barley - 0,125 kg
Melanoidin - 0,03 kg
Caraaroma - 0,01 kg
Cascade 60 mín (27 IBU)
Hallertauer Mittlefrüh 10 mín - 15 gr (3 IBU)
Kanilstangir - 2 heilar - 60 mín
Engifer, skorið smátt - 25 gr - 60 mín
Fjörugrös "dass" - 15 mín
Hunang - 0,5 kg við flameout
Nottingham þurrger
Bruggaður 20/09/2015; Átöppun 21/10/2015
OG 1,066; FG 1,010; ABV 7,35%
Hann er allaveganna áfengur