Vel gert Kalli!! Allavega mun betra en hjá síðustu stjórn hehe.karlp wrote:Results are available:
http://www.ekta.is/fagun/keppni-2014-web/
There were (many) errors in the judges intial counting, but all the top places were fully recounted on the night, so none of the results change, just that the spreadhseet and the graphs should be considered more reliable than what is in the "total" box on the individual score sheets.
Please let me know if you would like any further clarification or have any questions.
Sorry it's not prettier, it will get better every year (I hope to make better box/whisker plots for the ranges, and to have more detailed variance charting)
Bömmer... Er ekki spurning um að fara að læra á "Cloud-ið" í BeerSmith...halldor wrote:Diskurinn hafði að geyma allar uppskriftir okkar frá upphafi (120 stykki). Sem betur fer erum við lítið í því að brugga sama bjórinn tvisvar þannig að tapið er að mestum hluta tilfinningalegt
Við eigum eitthvað útprentað og ég mun við tækifæri skella inn uppskriftum af okkar bjórum sem komust á pall.
Þarf ekki að leggja þetta til við næstu 3 stjórnir eða svo, þannig að fyrirvarinn verði nægur?halldor wrote: Ég mun leggja það til við nýja stjórn að hafa sérstaka súrbjórakeppni (með góðum fyrirvara), til að ýta fleirum út í þessa frábæru bjóra.
Bæn ykkar hefur verið heyrð. Súrir og fönkí bjórar verða sérflokkur í bruggkeppni 2016. Um að gera að fara að plana bruggið strax í dag. Rosalare gerið er tilvalið til að gera súran bjór á einfaldan hátt. Held að það sé einmitt pöntun í Wyeast ger í gangi þessa dagana. Ekki eftir neinu að bíða...Eyvindur wrote:Þarf ekki að leggja þetta til við næstu 3 stjórnir eða svo, þannig að fyrirvarinn verði nægur?halldor wrote: Ég mun leggja það til við nýja stjórn að hafa sérstaka súrbjórakeppni (með góðum fyrirvara), til að ýta fleirum út í þessa frábæru bjóra.