nýliðinn að klúðra

Á þessum þræði geta meðlimir spjallborðsins sett fram allt sem tengist gerjun. Ennig spurt spurninga og fengið aðstoð frá öðrum meðlimum.
Post Reply
giggo75
Villigerill
Posts: 7
Joined: 14. Mar 2015 16:06

nýliðinn að klúðra

Post by giggo75 »

A manneskja á ekki að malla seinnt á kvöldin. Ég var að malla hafraporter í gær og gleymdi að hækka hitann í 77 gráður í 10 mín fyrir suðu. Því spyr ég, hvaða áhrif hefur þessi gleymska á ölið?
rdavidsson
Gáfnagerill
Posts: 262
Joined: 25. Jan 2012 10:31

Re: nýliðinn að klúðra

Post by rdavidsson »

giggo75 wrote:A manneskja á ekki að malla seinnt á kvöldin. Ég var að malla hafraporter í gær og gleymdi að hækka hitann í 77 gráður í 10 mín fyrir suðu. Því spyr ég, hvaða áhrif hefur þessi gleymska á ölið?
Eina sem sem gerist er að þú færð hugsanlega lélegri nýtni, thats it.
Í gerjun: Dubbel
Á flöskum:
Á kút: Saison, Sænski IPA, Hveitibock
Á næstunni: Westvleteren 12
giggo75
Villigerill
Posts: 7
Joined: 14. Mar 2015 16:06

Re: nýliðinn að klúðra

Post by giggo75 »

Jæja við fyrirgefum það fyrst um sinn. Takk fyrir þetta :)
Post Reply