Við bruggfélagarnir lentum í því í sumar að verða eitthvað latir við bruggunina. það sem var kannski verst var að við nenntum ekki einu sinni að græja 21l af léttum Pale Ale sem við vorum búnir að eiga í gerjun í umtalsverðan tíma. Við skildum við tunnuna í ísskáp sem var í gangi (ekki við hitastýringu) til að cold crasha hana þartil við myndum nenna að setja þetta á kút.
Svo þegar það átti loksins að setja á kút, þá kom það í ljós að þetta var allt pikkfrosið nema kannski 4-5 lítrar neðst í tunnunni. Skápnum var bara lokað aftur.
Svo loksins í gær þá ákváðum við að kíkja aftur á þetta. Náðum að hífa ísinn upp úr og smökkuðum aðeins á því sem var í botninum. Það var eins og gefur að skilja rótsterkt, en bragðið var furðu gott. Það var eitthvað í þessu sem minnti mann ennþá á bjór, frekar sætt bragð og það kom nett hitatilfinning þegar maður kyngdi þessu. Minnti mig einna helst á eitthvað desert vín eða svoleiðis.
við vorum allaveganna það hrifnir af þessu að við settum c.a. 3 lítra á flöskur til að eiga