Á flösku: Sindness (Guinness clone), Hvítvín & Rauðvín
Á kút: #Yolo v3.5 Imperial stout með eik og koníaki
Í gerjun: Ekkert.....
To do: Alltof mikið.....
Á flösku: Sindness (Guinness clone), Hvítvín & Rauðvín
Á kút: #Yolo v3.5 Imperial stout með eik og koníaki
Í gerjun: Ekkert.....
To do: Alltof mikið.....
Kíktu á chop & brew, það var verið að ræða þetta í nýlegum þætti þar (minnir mig). Þar notuðu þeir nývöxt af grenitrjám í bjórinn. Ég hugsa að það sé mikilvægt, til að fá "ferska" greni fílínginn. Nývöxt kemst maður eiginlega bara í á vorin. Það eru ljósgrænu endarnir á greinunum.
hrafnkell wrote:Kíktu á chop & brew, það var verið að ræða þetta í nýlegum þætti þar (minnir mig). Þar notuðu þeir nývöxt af grenitrjám í bjórinn. Ég hugsa að það sé mikilvægt, til að fá "ferska" greni fílínginn. Nývöxt kemst maður eiginlega bara í á vorin. Það eru ljósgrænu endarnir á greinunum.
Takk fyrir þetta Hrafnkell!
Ég myndi persónulega byrja að á basic APA grain bill og nota greni í stað humla og sjá hvað kemur.
Svo byggja þar ofan á eftir að maður sér hvernig þetta er.
Í gerjun: Sílalækur - CaraAmber Ale, Oktober-Marzen
Á krana: Sam Adams Clone, Citra BIPA,
Á flöskum: Ekkert