Ég tók protein rest í 45°C í hálftíma. Meskingin var 90 mínútur í 67°C. Mashout í 75°C í ° 10 mínútur.
Þegar ég var búinn að sjóða í ca. 90 mínútur (skeiðklukkan í símanum slökkti á sér miðja vegu, svo ég þurfti pínu að giska á tímann) var gravity aðeins of lágt, svo ég ákvað að sjóða aðeins lengur. Ekkert víst að þetta klikki.
Hér er uppskriftin:
Code: Select all
4,00 kg Pilsner (Weyermann) (3,3 EBC) Grain 5 44,4 %
4,00 kg Wheat Malt, Pale (Weyermann) (3,9 EBC) Grain 6 44,4 %
1,00 kg Oats, Flaked (2,0 EBC) Grain 7 11,1 %
50,00 g Citra [12,50 %] - First Wort 5,0 min Hop 8 9,4 IBUs
50,00 g Citra [12,50 %] - Steep/Whirlpool 10,0 Hop 9 7,8 IBUs
100,00 g Citra [12,00 %] - Dry Hop 0,0 Days Hop 10 0,0 IBUs