Gúgglaði bara "Weihenstephan Vitus Clone", las nokkrar uppskriftir og tók það sem þær áttu sameiginlegt í nýja. Klikkaði hins vegar á því að vista urlin svo ég gat lítið double-checkað og verð bara að vona það besta nú þegar ég er kominn með allt í hendurnar. Það hefur virkað ágætlega fyrir mig að gera hlutina bara og vona það besta, svo ég hef litlar áhyggjur af þessu (á maður kannski að henda inn einhverjum sjöníuþrettán orðaleik hérna?)
Uppskrift
Code: Select all
Vidalin - Weizenbock
================================================================================
Batch Size: 21.000 L
Boil Size: 25.000 L
Boil Time: 90.000 min
Efficiency: 75%%
OG: 1.071
FG: 1.018
ABV: 7.0%%
Bitterness: 17.3 IBUs (Rager)
Color: 5 SRM (Morey)
Fermentables
================================================================================
Name Type Amount Mashed Late Yield Color
Vienna Malt Grain 1.500 kg Yes No 78%% 4 L
Wheat Malt, Ger Grain 3.600 kg Yes No 84%% 2 L
Weyermann - Pilsner Malt Grain 1.200 kg Yes No 81%% 2 L
Total grain: 6.300 kg
Hops
================================================================================
Name Alpha Amount Use Time Form IBU
Hersbrucker 3.0%% 42.000 g Boil 60.000 min Pellet 17.3
Yeast
================================================================================
Name Type Form Amount Stage
Wyeast - Weihenstephan Weizen Ale Liquid 125.000 mL Primary