Ég ætla að standa fyrir annarri hóppöntun á geri frá Wyeast. Fyrirkomulagið verður sama og seinast:
Verð er 1500kr per pakka. Ef þú pantar 5 pakka þá færðu 6 pakkann ókeypis (6 á verði 5). Athugið að bakteríur kosta 500kr meira (2000kr)
Sendið mér póst á brew@brew.is með hvaða strains þið viljið (fjögurra stafa númer), og greiðið á þennan reikning:
0372-13-112408
kt 580906-0600
Muna eftir að senda greiðslustaðfestingu í tölvupósti! Það er hægt að setja tölvupóst með millifærslum í öllum netbönkum.
Síðasti pöntunardagur er hádegi sunnudaginn 18. ágúst.
Pantanir eru svo væntanlegar til landsins 29. ágúst og óskast sóttar sem allra fyrst eftir þann dag.
Umræða á þennan þráð um hvaða strain er skemmtilegt að prófa er velkomin
Hér er hægt að sjá alla gerla sem eru í boði:
http://www.wyeastlab.com/hb_yeaststrain.cfm" onclick="window.open(this.href);return false;
Þessi platinum strain er hægt að fá núna:
Wyeast 1026-PC British Cask Ale
Beer Styles: Blonde Ale, English IPA, Extra Special/Strong Bitter (English Pale Ale), Southern English Brown, Special/Best/Premium Bitter, Standard/Ordinary Bitter
Profile: A great yeast choice for any cask conditioned British Ale and one that is especially well suited for IPAs and Australian ales. Produces a nice malt profile and finishes crisp & slightly tart. Low to moderate fruit ester producer that clears well without filtration.
Alc. Tolerance 9% ABV
Flocculation med-high
Attenuation 74-77%
Temp. Range 63-72°F (17-22°C)
Wyeast 3725-PC Biere de Garde
Beer Styles: Saison, Biere de Garde, Belgian Blonde Ale, Belgian Pale Ale, Belgian Golden Strong Ale
Profile: Low to moderate ester production with subtle spiciness. Malty and full on the palate with initial sweetness. Finishes dry and slightly tart. Ferments well with no sluggishness.
Alc. Tolerance 12% ABV
Flocculation low
Attenuation 74-79%
Temp. Range 70-84°F (21-29°C)
Wyeast 3822-PC Belgian Dark Ale
Beer Styles: BBelgian Strong Dark and Golden Ales, Belgian Quadrupel, Oud Bruin/Flanders Brown, Fruit Beers, Belgian Specialty Beers
Profile: This unique Belgian ale yeast is a high acid producer with balanced ester and phenol production allowing a good expression of malt profile, especially the strong flavors of darker malts and sugars. High alcohol tolerance. Spicy, tart, and dry on the palate with a very complex finish.
Alc. Tolerance 12% ABV
Flocculation medium
Attenuation 74-79%
Temp. Range 65-80°F (18-27°C)
Smáa letrið: Það þarf ákveðinn fjölda af pökkum til að sendingin gangi upp. Ef hann næst ekki þá verður hætt við pöntunina og endurgreitt eða henni frestað um nokkra daga.