Valur K

Hér kynna meðlimir þessa spjallborðs sig sjálfir. Allir eru velkomnir í hópinn.
Post Reply
User avatar
valurkris
Gáfnagerill
Posts: 262
Joined: 29. Jul 2009 06:47
Location: Kópavogur

Valur K

Post by valurkris »

Daginn, Valur heiti ég og er 24 ára rafvirki úr Kópavoginum.

Loksins fann ég fólk hér á landi með sama áhugamál og ég, :P ég var farin að gefa upp vonina um að brugga bjór því ég héllt að það væri hvergi hægt að fá bygg eða humla hér á landi en þessi síða er búin að leiðrétta það hjá mér.
þá er ekkert annað en að versla efni og áhöld og vona að þetta heppnist.

Eruð þið reynsluboltar að versla bygg og humla að utan eða er úrvalið sem að fæst hjá ÖB allveg nóg til að brugga góðan bjór og eru þið með einhverja uppskrift af bjór sem að er bara með humlum og byggi sem að er hægt að kaupa hjá ÖB

Kv. Valur Kristinsson
Last edited by valurkris on 30. Jul 2009 00:19, edited 1 time in total.
Kv. Valur Kristinsson
User avatar
Oli
Undragerill
Posts: 742
Joined: 5. May 2009 22:55

Re: Valur K

Post by Oli »

Velkominn, gangi þér vel að brugga :beer:
___________________________
Í gerjun: ýmislegt
User avatar
Hjalti
Yfirgerill
Posts: 671
Joined: 5. May 2009 13:45
Location: Grafarvogur
Contact:

Re: Valur K

Post by Hjalti »

Velkominn!

Það væri reyndar svaka áhugavert að sjá einhverja bjóra sem algerlega eru gerðir úr Ölvisholt korni og humlum.

Eyvindur! Smíðaðu fyrir okkur uppskriftir.
Jörvi Brauhaus

Að gerjast: Ekkert :(
Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein
Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.
User avatar
Eyvindur
Æðstigerill
Posts: 2278
Joined: 5. May 2009 19:28
Location: Hafnarfjörður

Re: Valur K

Post by Eyvindur »

Kíki á það.

Árni gerði einhvern bjór bara úr malti frá Ölvisholti, var það ekki?
Slæmdægur Brugghús
Í gerjun: Imperial Mild
Á flöskum: Allskonar gamalt dót
Á kút: London Porter, Norskt sveitaöl
Framundan: Bjór

Smelltu hér til að gera ekkert.
User avatar
nIceguy
Kraftagerill
Posts: 117
Joined: 12. May 2009 05:23
Location: Århus Danmark
Contact:

Re: Valur K

Post by nIceguy »

Sæll og velkominn. Hvað uppskrift varðar þá nota ég mikið þessa síðu hér http://hopville.com/. Hér er fín vél þar sem maður setur inn hráefnin og svo reiknar vélin bara út styrk, lit, IBU og annað skemmtilegt.

Kv

Freyr
Bjórnörd med meiru.
Eftirfarandi sanna mál mitt:
http://www.bjorbok.net/NBIslandsHornid.htm" onclick="window.open(this.href);return false; - Bjór á Íslandi
http://www.bjorbok.net" onclick="window.open(this.href);return false; - bjórsíðan mín
http://www.bjorbok.net/nicebrew.htm" onclick="window.open(this.href);return false; - bruggsíðan mín
User avatar
arnilong
Gáfnagerill
Posts: 259
Joined: 5. May 2009 20:30

Re: Valur K

Post by arnilong »

Jú ég er með einn í gerjun sem er eingöngu úr Ölvisholtshráefnum sem lofar mjög góðu, Dusseldorf Alt. Ég setti uppskriftina inn hér á Fágun meiraðsegja. Hann er ennþá í þroskun.
Í gerjun: Jólaöl 2009
Í þroskun: Bláberjalambic 2007
Í flöskum: Margt
Á næstunni: Rauchbier, Alt og eitthvað belgískt brjálæði
User avatar
valurkris
Gáfnagerill
Posts: 262
Joined: 29. Jul 2009 06:47
Location: Kópavogur

Re: Valur K

Post by valurkris »

Takk fyrir þessar upplýsingar, ég mun athuga Dusseldorf Alt sem Árni talar um og vonandi byrja á honum sem fyrst, en einnig væri gaman að sjá fleyri uppskriftir

Kv. Valur
Kv. Valur Kristinsson
Post Reply