Hallie Berry

Hér skal eingöngu skrá uppskriftir sem hafa verið prófaðar og gefið góða raun að mati bruggara, vina og/eða vandamanna. Nafn bjórstíls skal taka fram í titli þráðar. Dæmi: "Hvítur sloppur – Belgískur Hveitibjór"
Post Reply
QTab
Kraftagerill
Posts: 50
Joined: 15. Aug 2012 22:22

Hallie Berry

Post by QTab »

Amber berjabjór sem vakið hefur töluverða lukku. Sem sumarbjór ætla ég að gera annann batch af þessu sem verður aðeins léttari í korni og örlítið þyngri í berjum.

Pale Ale 3,5kg
Munich I 0,75kg
Caramunich II 0,75kg
Crystal light 0,6kg

Magnum 25g 60 mín
Irish Moss 15 mín
Cascade 20g 0 mín

Nottingham ale ger

Jarðaber 0,5kg
Hindber 0,3kg
ber sett í þegar gerjun er nærri hætt (annars kemur rhino-fart)

OG 1,044
FG 1,006

25 lítra lögun
Post Reply