Ég ætla að standa fyrir annarri hóppöntun á geri frá Wyeast. Fyrirkomulagið verður svipað og seinast:
Verð er 1500kr per pakka. Ef þú pantar 5 pakka þá færðu 6 pakkann ókeypis (6 á verði 5). Athugið að bakteríur kosta 500kr meira (2000kr)
Sendið mér póst á
brew@brew.is með hvaða strains þið viljið (fjögurra stafa númer), og greiðið á þennan reikning:
0372-13-112408
kt 580906-0600
Muna eftir að senda greiðslustaðfestingu í tölvupósti! Það er hægt að setja tölvupóst með millifærslum í öllum netbönkum.
Síðasti pöntunardagur er laugardagurinn 23 mars
Pantanir eru svo væntanlegar til landsins 4 apríl og óskast sóttar sem allra fyrst eftir þann dag.
Umræða á þennan þráð um hvaða strain er skemmtilegt að prófa er velkomin
Hér er hægt að sjá alla gerla sem eru í boði:
http://www.wyeastlab.com/hb_yeaststrain.cfm" onclick="window.open(this.href);return false;
Þessi platinum strain er hægt að fá núna:
Wyeast 1581-PC Belgian Stout
Beer Styles: Belgian Pale Ale, Belgian Specialty Ale, Belgian Dubbel, Triple and Quad, Belgian Strong Golden and Dark Ales, Belgian Blonde Ale, Saison.
Profile: A very versatile ale strain from Belgium. Excellent for Belgian stout and Belgian Specialty ales. Ferments to dryness and produces moderate levels of esters without significant phenolic or spicy characteristics.
Alc. Tolerance 12% ABV
Flocculation medium
Attenuation 70-85%
Temp. Range 65-75°F (18-24°C)
Wyeast 2352-PC Munich Lager II
Beer Styles: Lager, Oktoberfest/Marzen, Munich Dunkel, Schwarzbier, Traditional Bock, Maibock/Hellesbock, Dopplebock, Eisbock
Profile: From a famous brewery in Munich, this strain is a low diacetyl and low sulfur aroma producer. An excellent choice for malt driven lagers.
Alc. Tolerance 10% ABV
Flocculation medium
Attenuation 72-74%
Temp. Range 52-62°F (11-16°C)
Wyeast 3655-PC Belgian Schelde Ale Yeast
Beer Styles: Belgian Pale Ale, Belgian Specialty Ale, Belgian Dubbel and Tripel, Belgian Strong Golden and Dark Ales, Belgian Blonde Ale, Flanders Brown/Oud Bruin
Profile: From the East Flanders - Antwerpen region of Belgium, this unique top fermenting yeast produces complex, classic Belgian aromas and flavors that meld well with premium quality pale and crystal malts. Well rounded and smooth textures are exhibited with a full bodied malty profile and mouthfeel.
Alc. Tolerance 11% ABV
Flocculation medium
Attenuation 73-77%
Temp. Range 62-74°F (18-22°C)
Disclaimer: Ef þáttaka verður ekki næg þá verður pöntuninni frestað og fólk fær endurgreitt. Ég geri þó ekki ráð fyrir að til þess komi.