Byrjaði á nokkrum tegundum í haust:
Haustbruggun
Það er sama sagan að segja af þeim öllu. Þ.e. byrjuðu sem eitthvað sull sem manni dytti ekki í hug að drekka. Síðan hefur alltaf verið smökkun þegar þeim er fleytt, og þau skána alltaf aðeins. Flest voru síðast svosem orðin "drykkjarhæf".
En fyrstu tegundirnar fara ekki á flösku fyrr en eftir tvær vikur, og svo var manni víst ráðlagt að geyma þetta í allarvegana 6 mánuði þar skv. uppskriftum til að þau verði mjög góð. Reyndar er reyniberjavínið ennþá bara ansi vont, en hefur skánað helling.
Svo bættist við bananavín líka, en bara nýlega og það bragðast bara ojjjj bara! Skilst að það sé eðlilegt í byrjun samt.
Kem með betra innlegg í næsta mánuði, það eru til skrifaðar athugasemdir um smakkið á öllum vínunum.