Leyfið spjallverjum að fylgjast með því sem þú ert að gerja. Skrifaðu lýsingu fyrir og eftir gerjun til að sýna okkur hvað hægt er að gera og hverju þið lendið í.
Við félagarnir hentum í einn mjólkur stout í dag... lítur hrikalega vel út ... mikill tilhlökun á okkar bæ að sjá hvernig hann kemur út eftir mánuð.... en uppskriftin er eitthvað á þessa leið
Attachments
Screen Shot 2013-02-24 at 20.51.49.png (62.71 KiB) Viewed 16651 times
Í dökku húsasundi ... þurfti að vera með órekanlega 500 kr seðla klára í umslagi....
Nei þið þurfið að taka þetta í gegnum kennitölu á fyrirtæki og hafa einhver rök fyrir því hvað þið ætlið að nota það í.... en þetta færst hjá districa og kostar rúmar 5000 kr/kg
Hljómar vel, hef smakkað nokkra svona og oftast hafa þeir verið nokkuð góðir. Einn var sam allt of sætur fyrir minn smekk, þannig að maður þarf að passa sig að fara sparlega í mjólkursykurinn
Hef nú ekki prófað það sjálfur, en það er einn í bruggklúbbnum mínum sem sver að hann finnur engan mun á rándýrum rice hulls og uncle bens one minute rice sem kostar mjög lítið útí búð. Væri áhugavert að prófa.
Hef nú ekki prófað það sjálfur, en það er einn í bruggklúbbnum mínum sem sver að hann finnur engan mun á rándýrum rice hulls og uncle bens one minute rice sem kostar mjög lítið útí búð. Væri áhugavert að prófa.
Rice hulls eru ekki það sama og hrísgrjón. Rice hulls gefa ekkert gravity, heldur eru bara upp á sparging, en hrísgrjón eru allt annað og gefa auðvitað gravity.
Hef nú ekki prófað það sjálfur, en það er einn í bruggklúbbnum mínum sem sver að hann finnur engan mun á rándýrum rice hulls og uncle bens one minute rice sem kostar mjög lítið útí búð. Væri áhugavert að prófa.
Rice hulls eru ekki það sama og hrísgrjón. Rice hulls gefa ekkert gravity, heldur eru bara upp á sparging, en hrísgrjón eru allt annað og gefa auðvitað gravity.
Jújú, ruglaðist á rice hulls og flaked rice, víst fínt að nota uncle bens í stað flaked rice.