Sælir víngerðarmenn og konur
Mig langaði að deila með ykkur litlu Youtube myndbandi sem ég gerði fyrir einhverju síðan þar sem ég sýni hvernig ég næ kolsýrunni úr víninu.
Ég nota litla plast vacuum dælu sem er tengd við glerkútinn og við vatnskrana.
Þegar vatnið rennur í gegnum dæluna myndast vacuum sem sogar allt loft/gas úr kútnum.
Það er bara mikilvægt að nota glerkút og svo slöngu sem þolir vacuum milli dælunnar og kútsins.
Ég mæli líka með lítilli hosuklemmu á vatnsendann á dælunni svo slangan fari ekki af.
Áman eru þeir einu sem selja þetta held ég.
Þetta er látið renna svona í allavega klukkustund (ég lét þetta renna í tvo).
Það sem aðal málið sýnst um er að þetta svínvirkar. Hef aldrei fengið eins gaslaust vín. Sem þýðir tærara vín og ekkert gerbragð.
Þetta myndband er nú ekki upp á marga fiska hjá mér en reyni kannski að betra næst þegar ég nota þetta:
http://www.youtube.com/watch?v=0vuVkRoduhw" onclick="window.open(this.href);return false;" onclick="window.open(this.href);return false;