Bitur bjór.

Á þessum þræði geta meðlimir spjallborðsins sett fram allt sem tengist gerjun. Ennig spurt spurninga og fengið aðstoð frá öðrum meðlimum.
Post Reply
raggi
Kraftagerill
Posts: 77
Joined: 10. Dec 2009 22:35

Bitur bjór.

Post by raggi »

Sælir allir.

Er í smá vandræðum. Er með bjór sem ég var að gera sem er mjög bitur. Er eitthvað sem ég get gert til að deyfa kvikindið.
Er ekki að nota beersmith ( stendur til bóta) en ég hef alltaf verið með svipaða uppskrift með svipað humlamagn. En núna er hann svakalega bitur.

Kv
raggi
hrafnkell
Æðstigerill
Posts: 2568
Joined: 13. Oct 2009 22:06
Location: Reykjavik
Contact:

Re: Bitur bjór.

Post by hrafnkell »

Geymsla deyfir humlana.
raggi
Kraftagerill
Posts: 77
Joined: 10. Dec 2009 22:35

Re: Bitur bjór.

Post by raggi »

Samkvæmt Beersmith þá er IBU um 60. Gæti tekið nokkur ár að geyma hann til að hann lagaðist. :)
Last edited by raggi on 12. Feb 2013 21:34, edited 1 time in total.
User avatar
Plammi
Gáfnagerill
Posts: 269
Joined: 24. Mar 2012 14:09

Re: Bitur bjór.

Post by Plammi »

Gæti verið sýking, minnir að ég hafi lesið hér fyrir stuttu að það getur lýst sér svona, byrjað sem of bitur bjór og fer svo að súrna með tímanum.
60IBU er nú sæmilega beiskja samt.
Í gerjun:
Á flöskum/Kút: Very Hoppy Saison
Næst á dagskrá: Zombie, Hádurtur I revisited
Hans Klaufi á FB
Post Reply