Ég þorði ekki öðru en að byrja fyrir um 3 vikum síðan. Er að fara að setja í flöskur núna þar sem ég býst við að jólaporterinn þurfi aðeins að aldrast. Hann gæti jafnvel verið orðinn enn betri að ári liðnu.
Mbk. Gísli
Fyrirhugað: Black IPA, 15%+ Stout og fleira
Í gerjun: IPA, Súr Saison
Í secondary: Enskur Barley Wine
Á dælu : Hulk vs. Simcoe pale ale
Á flöskum: Fabio - Habanero pale ale, Bloody Frenchmen with their chocolat mousse - Súkkulaðistout
#17
Mín reynsla er að jólabjórarnir mínir hafa verið betri árið eftirá en það ár sem ég bruggaði þá. Er að súpa á einum 3 ára gömlum ESB núna og er alveg að kafna af hamingju.
Jörvi Brauhaus
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.