Um daginn gerði ég tilraun til að brugga ananassafa beint frá bónus ég byrjaði á að hella smá í pott hita smá og bætti síðan við einum desilítra af sykri þegar sykurinn var bráðnaður setti ég safann aftur í flöskuna og setti ger útí
gerði gat á tappan og henti vatnslás á.
það heppnaðis svona með ágætum en aðal tilraunin bara að sjá hvort þetta gerjaðist þannig að ég notaði bara
bakarager. það sem kom út úr þessu var útgerjað sull með smá brauð keim en þess virði fanst mér að gera aðra tilraun því þetta smakkaðis með ágætum eftir að maður var búin að sykra þetta upp aftur
þannig að núna var keipt 3 lítrar af ananas safa og lalvin Ec1118
en spurning hvort maður þurfi að setja campten töflur til að hindra óæskilegt ger með. Því þessi safi er bara 100% kreistur og engin aukaefni
þegar ég lét ananasin vera kjurran inní skáp í nokkra daga áður en ég bruggaði þá tók ég eftir að mikið að svona þykkniskendu gumsi var fallið til botns en að ofan var djúsin tær. En allavega þá lagði ég í í gær og allt gumsið eða froða er komið í vatnslásinn
hvað fynst ykkur er ég að gera tóma steipu eða kanski eitthvað sem getur farið illa með mann ?