Sæmilega mjúkur og ágætur stout. Alveg temmilega mikið gos í honum til að gera hann svona týpískt stout á tunguni.
Liturinn er dökkur og flottur... nær eginlega að verða hálf leðjulegur sem mér fynnst vera kostur við Stout.
Hinsvegar fynnst mér ekki Reykta Maltið hjálpa honum neitt. Mér reyndar fynnst þetta reykta malt bara bragðast eins og Reyktur Lax sem er ekki kostur í bjór....
En ég er soldið skrýtinn með það
Fær 6/10 hjá mér fyrir tækni og stíl en því miður missir hann 2 heila útaf reykta maltinu sem fer alveg með þennan fyrir mér.... Taðreykið lax, ekki bjór!
Jörvi Brauhaus
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.
Ég verð að taka undir þetta með Stulla, ég hef ekki fundið neitt reykt bragð af Viking Stout...
Ég er að bræða með mér að gera reyktan Porter fyrir jólin... Ég á rétt tæplega pund af taðreyktu malti, sem mun væntanlega endast mér út ævina... Notaði 20 gr. af því í bjór sem ég gerði með vini mínum um daginn og er geysilega spenntur að smakka hann...
Slæmdægur Brugghús
Í gerjun: Imperial Mild
Á flöskum: Allskonar gamalt dót
Á kút: London Porter, Norskt sveitaöl
Framundan: Bjór
Smakkaði einmitt porterinn minn í gærkvöldi, og þrátt fyrir öskrandi kvef lofar hann mjög góðu... Gæti verið góður grunnur fyrir portera framtíðarinnar...
Slæmdægur Brugghús
Í gerjun: Imperial Mild
Á flöskum: Allskonar gamalt dót
Á kút: London Porter, Norskt sveitaöl
Framundan: Bjór
Mér finnst stoutinn mjög ferskur og góður... ef hægt er að tala um ferskan stout. Mér finnst rosalega gott að fá mér einn eða tvo Viking Stout áður en ég fæ mér Kalda (hvort sem er ljósan eða dökkan) sem er í miklu uppáhaldi hjá mér.
Gerjandi: ekkert Þroskandi: ekkert Smakkandi: ekkert Drekkandi: lítið ... afsakið Hugsandi: ALLT!!! Hendandi: engu
Að gerjast: Ekkert Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.