Hæ,
Ákvað að smella hér inn brauðuppskrift sem að ég rakst á á reglulegu eftirliti mínu á veraldarvefnum.
Þetta brauð hefur gersamlega breytt allri minni brauð upplifun og er ég alltaf að prufa eithvað nýtt út í þessa blöndu.
Hér er hlekkur inn á youtube þar sem að Jim Lahey eigandi Sullivan Street bakarísins sýnir hvernig hann gerir þetta brauð.
http://www.youtube.com/watch?v=fxmUIj9FswU" onclick="window.open(this.href);return false;" onclick="window.open(this.href);return false;
Ég er bæði búin að gera þetta í Le Creuset potti og svo bara á pitsasteini og virkar þræl vel í báðum tilfellum, á steininum þá úða ég slatta af vatni inn í ofninn þegar ég set brauðið inn ( það er mjög messí að gera þetta á steini, það einhvernvegin fer allt út um allt en það er kannski bara afþví að ég er rosalegur hamfarakokkur )
Ef tíminn er knappur þá hef ég bara bætt aðeins meira geri í og sett volgt vatn í þetta.
Svo ef ég sé ekki framá að geta hent brauðinu í ofnin þá er bara sð setja deigið í ísskápinn í nokkra daga.
Geðveikt gott með ítölskum mat, má dúndra svolitlu af maldon salti utaná það áður en því er hennt inn í ofninn.
Ef þið gúglið Jim Lahey eða leitið að honum á youtube þá er haugur af frábærum uppskriftum og aðferðum með honum á netinu.
Líf og fjör !
Bjarki