Ég er með stóran, ryðfrían pott (57L) og þarf að setja hitald í hlið hans. Það kalla á 32mm gat. Hvað notar maður til að gera svo stórt gat? Beyglar það ekki hlið pottsins til fjandans þegar gatið er tekið?
Menn hafa verið að ræða þetta svolítið á Homebrewtalk og þar segja menn að pilot hole sé möst og cobolt gæjinn sé hentugri. Prófaðu að "Googla" þetta á homebrewtalk, þú ættir að sjá einhverja þræði um þetta þar.
Næst: Bock, Pilsner
Í Gerjun : Brett'd Dubbel, Orval, Flemish Red, Lambic Mk1
Á flösku : Dubbel, Amarillo Smash
Á kút : Rauchbier Märzen.
Í dag er ég kominn með 60L plastsuðupott en ég á annan pott, 33L, úr riðfríu stáli
og þar sem hann er minni og hentugur til að gera minni uppskriftir, þá vantar mig
einhvern svakalega góðan fágara til að aðstoða mig við að gera eitt-tvö stykki göt á
hann fyrir hitaelement úr kötlunum. Hef alltaf notað 1500W hellu en hún tekur
heila eilífð að hita vatnið, algjört pein.
Ekki vill svo til að hér séu menn með gott hjarta til að hjálpa einstaklingi í neyð?
Það er fullt af fólki hér með gott hjarta. En það er ekki á allra færi að taka gat með þessu þvermáli í ryðfrítt stál. Ef þú færð þér hitastafi eins og þá sem Hrafnkell er með, þá geta ýmsir og þar á meðal ég reddað þessu.