Sælir.
Mig langaði að skjóta inn einni spurningu um froðuna á Bee Cave bjórnum mínum. Hún er eiginlega meira eins og froðan sem kemur af Sprite eða öðrum gosdrykkjum, ekki þessi þykka fína bjórfroða.
Hvers vegna er það? Í hverju liggur tæknin við að fá þykka froðu?
Það er ýmislegt sem getur haft áhrif á hausinn á bjórnum. Hversu lengi er hann búinn að vera á flöskum ? Þetta gæti skánað þegar hann er búinn að kolsýrast 100%.
Þú gætir prófað að nota carapils í næsta bjór, það á að auka á froðuna.
Svo gæti þetta jafnvel verið glasið sjálft, gætir prófað að skrúbba það rækilega með salti, og skola það svo vel.
Hann er búinn að vera í rúman mánuð á flöskum.
Nota bjórglös sem fara ekki í uppþvottavél og eru ekki þvegin með sterkri sápu, svo þau ættu að vera í góðu lagi.