Ég lánaði Hrafnkelli eina byssu um síðustu helgi en veit ekki hvort að hann hefur prufað að setja í flöskur ennþá....allavega þá getið þið skoðað þetta hjá honum ef að þið hafið áhuga á þessu.....hann kannski fræðir okkur um það hvernig þetta er að virka....?
Þetta ævintýri er alveg að virka vel....Það eru bara svo margir efasemdarmenn þarna úti sem að eru hræddir við að prufa en það er þeirra mál......Allavega hef ég ekki lent í neinu vesini með þetta og mun ekki nota neitt annað við að færa yfir á flöskur.....
Þetta virkar þannig að eftir að mjöðurinn er orðin kolsýrður þá tengirðu bjórlögnina í kútinn og í byssuna...Kolsýran er tekin út úr lögninni með té og tengd í byssuna síðan stillirðu þrýstijafnarann á 2-4 psi það er mismikið eftir jafnara sem að er notaður...byrjar á því að halla flöskunni og blæðir kolsýru inná í 4 sek en með því ertu að rekja allt súrefni út....ýtir því næst byssunni niður og fer þá mjöðurinn að flæða þegar hann er komin uppfyrir botnlokann þá rétturðu flöskuna við og skilur eftir ca 2cm og setur því næst tappann á....