sælir kæru bruggarar.
ég er ekki nýr í sportinu, ég hef verið við bruggun hjá mömmu og pabba í mörg herrans ár og þá aðallega léttvín en bjórinn hefur líka verið bruggaður en þau nota bara kit sem eru keipt í ámunni og annað slíkt
en........mig langar svo mikið að brugga mér bjór með ekta humlum og þannig
ég er búnað lesa og lesa hjérna á síðunni en ég hef nokkrar spurningar
1. hvar get ég fengið nákvæmar leiðbeinginar um hráefni (helst keipt frá brew.is) um magn, gerð og bara yfir höfuð hvernig þetta er gert, hvenær í ferlinu hvaða hlutir eru settir í hvaða ílát og annað.
2. er öllu blandað saman, sett í suðutunnuna, klárað að sjóða og látið bíða í meskítunnu eða er ég í ruglinu
3. er einhver bruggari á akureyri sem hefur verið að gera svona "ekta" bjór sem gæti leift mér að kíkja í heimsókn og farið aðeins yfir þetta með mér, leift mér að sjá græjurnar með eigin augum og leiðbeint mér aðeins?
4. mig vantar uppskrift af lager bjór......mmmmm ég elska lager, bjórar sem svipa til eða í sama flokki og heineken, slots, royal, thule og fleiri eru svona bjórar sem ég vil, ég stefni á að ná að brugga mér bjór í líkingu við þessa eða eitthvað þar um bil....á einhver uppskrift sem ég gæti fengið.
5. eruð þið að nota strásykur, púðursykur eða eitthvað annað?
vona að ég fái svör því ég er bjór þyrstur maður og ég er orðinn all verulega þyrstur eftir að hafa lesið síðuna síðan klukkan 7 í morgun