Minute Wheat

Spjall um bjórgerð og allt henni tengt.
Post Reply
User avatar
Hjalti
Yfirgerill
Posts: 671
Joined: 5. May 2009 13:45
Location: Grafarvogur
Contact:

Minute Wheat

Post by Hjalti »

Var að finna soldið áhugaverða uppskrift á homebrewtalk sem mig langar að smakka... fyrsti belginn sem mig langar soldið að prufa held ég bara....

http://hopville.com/recipe/57934/cream- ... nute-wheat" onclick="window.open(this.href);return false;

Við hvaða hitastig á maður að gerja svona bjóra? Er ekki 18°c nóg?
Jörvi Brauhaus

Að gerjast: Ekkert :(
Að aldrast: Jörvi Jólabjór, ESB - Engin Sérstakur Bjór, Fuck you up IPA, Jörvi Irish Red Ale, Jörvi Real Ale og EdWorts Apfelwein
Að planast: Fyrsti all grain bjórinn.
User avatar
Eyvindur
Æðstigerill
Posts: 2278
Joined: 5. May 2009 19:28
Location: Hafnarfjörður

Re: Minute Wheat

Post by Eyvindur »

Belgískir bjórar eru oftar en ekki gerjaðir við hitastig í hærri kantinum, en þetta yrði ekkert vont ef það væri gerjað við 18 gráður...
Slæmdægur Brugghús
Í gerjun: Imperial Mild
Á flöskum: Allskonar gamalt dót
Á kút: London Porter, Norskt sveitaöl
Framundan: Bjór

Smelltu hér til að gera ekkert.
Post Reply