nýr hér

Hér kynna meðlimir þessa spjallborðs sig sjálfir. Allir eru velkomnir í hópinn.
Post Reply
hisleifsson
Villigerill
Posts: 1
Joined: 20. Nov 2010 17:38

nýr hér

Post by hisleifsson »

Sæl,
Hef framleitt bjór í nokkur ár, aðallega frá Ámunni, reyndi Europrís, en varð næstum að bindindismanni við þær tilraunir.
Nú langar mig að læra að persónugera bjórinn, bragðbæta o.þ.h. Þess vegna er ég hér.
Takk fyrir
User avatar
sigurdur
Æðstigerill
Posts: 1985
Joined: 8. Jul 2009 09:18
Location: Hafnarfjörður
Contact:

Re: nýr hér

Post by sigurdur »

Sæl/l og velkomin/n.

Skemmtilegt að þú viljir taka skref til að bragðbæta bjórinn þinn. Það eru fullt af góðum upplýsingum á síðunni, en ef þú finnur ekki þær upplýsingar sem þú leitar að, þá er bara að spyrja.

Hvert stefnir þú í bruggun og hvað hefur þú bruggað lengi?
User avatar
kristfin
Ofurgerill
Posts: 1312
Joined: 6. Aug 2009 16:28
Location: Kópavogur

Re: nýr hér

Post by kristfin »

velkominn.

vertu bara duglegur að spyrja og við reynum að deila upplýsingum. vonandi getur þú kennt okkur eitthvað
Öl ger:Þýskt (WLP029&WY1007), Belgískt (WLP500), Amerískt (WY1056), Enskt (WLP002), Írskt (WY1084)
Lager ger:Bohemian (WY2124), San Francisco (WLP810)
Annað ger:Cry Havoc(WLP862), Weihenstaphen Weizen (WY3068), Saizon (WLP565)
Post Reply